Chào mừng bạn đến với website Naraphar


  Hotline : 0913 333 081

Danh mục bệnh

CHUYÊN GIA KHUYẾN CÁO: BỔ SUNG CANXI CẦN ĐÚNG THỜI ĐIỂM, MẮC SAI LẦM NÀY CHẲNG KHÁC NÀO CHƯA UỐNG

 

Thời gian uống canxi bổ sung tốt nhất là khi nào?

Nghiên cứu cho thấy rằng, thời gian tốt nhất trong ngày để uống canxi là từ khoảng 2 đến 3 tiếng trước khi đi ngủ, hoặc 1 đến 1,5 tiếng sau bữa tối.

Vào ban đêm, mức canxi trong máu hạ xuống khá thấp, ban ngày lại tăng lên cao hơn. Nếu chúng ta ăn uống hợp lý và điều độ, đủ chất, thì về cơ bản có thể đáp ứng được nhu cầu canxi mà cơ thể cần.

Tuy nhiên vào ban đêm, canxi trong nước tiểu vẫn sẽ được thải ra, trong khi đó chúng ta không tiếp tục bổ sung canxi vào theo đường thực phẩm, vì vậy, lượng canxi trong máu sẽ giải phóng ra để bù vào sự mất canxi trong nước tiểu.

Nói một cách dễ hiểu, thời điểm này sẽ rất dễ hấp thụ canxi, nếu bổ sung canxi đúng lúc thì hiệu quả sẽ rất cao, cơ thể hấp thụ nhanh và tối đa.

Ngoài ra, vào ban đêm, cơ thể hoạt động sẽ làm hạ canxi trong máu sẽ kích thích sự bài tiết hormon tuyến giáp, làm tăng tốc độ phân giải canxi trong xương xương nhanh hơn.

Trong trường hợp này, nếu bổ sung lượng canxi thích hợp trước khi đi ngủ, nó sẽ có thể cung cấp đầy đủ “đạn dược” vào ban đêm để giảm sự mất xương trong cơ thể.

Canxi cũng có tác dụng an thần giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ. Nhưng bạn cần phải lưu ý uống canxi đúng thời gian đã nêu. Bởi nếu bạn quên uống đúng giờ, vừa uống xong đã đi ngủ ngay thì sẽ dễ dàng làm tăng nguy cơ bệnh sỏi hệ tiết niệu.

3 điều cần lưu ý khi uống canxi bổ sung

1. Uống canxi cần uống thêm Vitamin D với liều lượng thích hợp

Khi bổ sung canxi cần kết hợp bổ sung vitamin D, hai chất này là “bạn đồng hành” không thể thiếu trong mỗi lần uống để nâng cao hiệu quả hấp thụ.

Người cao tuổi chỉ có khả năng hấp thụ vitamin D bằng 1/3 so với người trẻ tuổi. Vì vậy khi bổ sung canxi vitamin D cùng một lúc cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ.

2. Không ăn thực phẩm chứa axit oxalic khi uống canxi

Những thực phẩm không nên kết hợp khi uống canxi gồm rau bina, rau dền, rau muống, măng, hành tây, đậu nành… bởi vì chúng chứa rất nhiều axit oxalic, nếu kết hợp với canxi sex ảnh hưởng đến sự hấp thụ.

Nếu bạn phải ăn những loại rau này, tốt nhất là nấu thành canh nóng để ăn, hoặc ăn trước từ 3-4 giờ sau đó mới uống các sản phẩm canxi.

3. Không uống canxi cùng với bữa ăn

Nếu bạn bổ sung canxi luôn trong bữa ăn hoặc trộn vào thức ăn, trong dạ dày cùng lúc sẽ có quá nhiều thứ khiến chúng không thể hấp thụ hết lượng canxi bạn vừa ăn vào. Thậm chí, cơ thể chỉ hấp thụ được khoảng 20% lượng thuốc bạn vừa uống.

Thời điểm uống canxi ít nhất phải sau bữa ăn khoảng 1 tiếng trở lên.

Xem thêm sản phẩm bổ sung Calci tại đây: http://naraphar.vn/san-pham/calci-nara/ 

*Theo Health/People

Naraphar – Tinh hoa từ thảo dược

Đọc tiếp

TIN SỐC: CÓ THỂ ” BIẾN ĐỔI GEN” VÌ UỐNG RƯỢU

Uống rượu gây ung thư không chỉ bởi các tác hại sức khỏe chúng ta đã biết, mà còn vì một chất sinh ra từ quá trình chuyển hóa rượu có thể phá hỏng DNA.

Uống rượu nhiều có thể làm DNA của bạn hỏng, dẫn đến ung thư 
 Mỗi năm có thêm 12.000 người Anh bị chẩn đoán mắc ung thư liên quan đến rượu. Theo các nhà khoa học, với những cơ chế gây hại được biết đến trước đây, uống rượu làm phá hỏng gan, xơ gan và đặc biệt gây ra nhiều loại ung thư.

Một nghiên cứu do Phòng thí nghiệm Sinh học phân tử, Đại học Cambridge công bố mới đây đã tìm ra nguyên nhân: một chất hóa học mang tên acetaldehyde được tạo ra khi cơ thể xử lý rượu có thể bẻ gãy DNA của tế bào gốc, thay đổi mã di truyền.

Mã di truyền quyết định số phận của tế bào. Do đó, khi đã bị rượu “biến đổi gen”, các tế bào bắt đầu phát triển bất thường và dẫn đến bệnh ung thư. Thương tổn DNA do rượu gây ra là vĩnh viễn, không có cách nào hồi phục.

Đây có lẽ là nguyên nhân người mắc ung thư liên quan đến rượu dễ tái phát bệnh. Chưa kể, rượu cũng làm hư hỏng tính năng tự sửa chữa DNA bị hư hại của cơ thể, khiến các DNA bị sửa chữa sai, điều này cũng gây ung thư.

Trong nghiên cứu, các nhà khoa học cũng thí nghiệm trên chuột với cồn pha loãng. Đó thực sự là một cuộc tấn công đối với DNA của những chú chuột thí nghiệm này.

Acetaldehyde bẻ gãy DNA, phá vỡ chúng và sắp xếp lại các nhiễm sắc thể, khiến các kế hoạch phát triển cơ thể lành mạnh của DNA bị đảo lộn.

Theo giáo sư Ketan Patel, tác giả chính của nghiên cứu, nhiều căn bệnh ung thư phát triển do sự hư hại của DNA trong tế bào gốc. Mặc dù có những sự hư hại xảy ra tình cờ nhưng những phát hiện trong nghiên cứu này cho thấy rượu có thể làm tăng nguy cơ xảy ra hư hại này.

Giáo sư Patel nhấn mạnh: “Rượu chất lượng kém sẽ làm tăng cao nguy cơ hư hỏng DNA và ung thư”. Ngoài ra, rượu cũng làm giảm lượng folate trong máu – loại vitamin B mà các tế bào rất cần để có thể tái tạo DNA một cách chính xác.

Một số dân tộc, ví dụ như người Trung Quốc, thường mang đột biến ở hai gen aldh2 và Fancd2, khiến họ dễ bị ảnh hưởng bởi rượu hơn, do đó nguy cơ hư hỏng DNA cũng tăng cao. Đó là lý do Trung Quốc đang phải đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng tỉ lệ bệnh ung thư thực quản.

Rượu liên quan đến 7 loại ung thư: gan, ruột, vú, cổ họng, miệng, thực quản, thanh quản. Để ngăn ngừa điều này, không có cách nào khác ngoài bớt uống rượu và hạn chế sự độc hại của rượu đến Gan có thể dùng đến các sản phẩm hỗ trợ và thải độc gan.


Sản phẩm Nara Liver hỗ trợ và tăng cường chức năng giải độc gan, giúp bảo vệ tế bào gan, hạn chế tổn thương tế bào trong những trường hợp men gan tăng cao, uống nhiều rượu, làm giảm các triệu chứng của gan như: vàng da, vàng mắt, đau tức hạ sườn phải, chướng bụng, sợ đồ ăn có dầu mỡ, giảm cân bất thường, ăn uống khó tiêu, nước tiểu có mầu sẫm, đi ngoài phân lỏng, nát.

Sản phẩm chiết xuất 100% thảo dược từ thiên nhiên được sản xuất bởi Công ty Cổ phần dược phẩm Naraphar Quốc tế.

Naraphar – tinh hoa từ thảo dược.

 (Theo Telegraph, The Guardian)
Đọc tiếp

NAM GIỚI SEX BAO NHIÊU LẦN/THÁNG LÀ TỐT NHẤT: MẤT 18 NĂM NHÀ KHOA HỌC MỚI CÓ CÂU TRẢ LỜI

Nam giới trong độ tuổi từ 20 đến 29 quan hệ tình dục và có xuất tinh 21 lần/tháng thì sau này đối mặt với nguy cơ ít bị ung thư tuyến tiền liệt hơn.

Trường Đại học Y tế Công cộng Harvard TH Chan (Mỹ) đã thực hiện một cuộc nghiên cứu kéo dài 18 năm để xác định mối liên quan giữa tần suất xuất tinh và ung thư tuyến tiền liệt.

Cụ thể, các nhà khoa học đã làm một cuộc khảo sát về sức khỏe của 32.000 người đàn ông từ năm 1992, khi họ ở trong độ tuổi 20, cho đến năm 2010. Trong thời gian này, có 4.000 người được chẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt.

Kết quả cho thấy, đàn ông ở độ tuổi 20-29 xuất tinh 21 lần/tháng sẽ giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt lên đến 19% so với những người có số lần quan hệ tình dục từ 4-7 lần/tháng.

Còn nhóm nam giới từ 40 đến 49 tuổi, xuất tinh ít nhất 21 lần/tháng giảm tới 22% nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt.

Trong một chừng mực nào đó, tần suất xuất tinh là một thước đo sức khỏe tổng quan của một người đàn ông.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người xuất tinh ít, 0-3 lần/tháng thường có nhiều vấn đề về sức khỏe, và thường chết sớm do các nguyên nhân khác, chứ không đơn thuần vì ung thư tuyến tiền liệt“, tiến sĩ Jennifer Rider, người dẫn đầu nhóm nghiên cứu cho biết.

Bà Rider còn giải thích thêm rằng xuất tinh ở nam giới giống như việc ”rửa sạch” cơ quan sinh dục trong, đồng thời mang lại sự cân bằng nội tiết, từ đó ngăn chặn sự tích tụ của các tế bào già và giảm nguy cơ mắc bệnh nói chung, ung thư nói riêng.

Vì vậy, ngay cả khi xuất tinh một vài lần /tháng cũng có thể mang lại một số lợi ích cho tuyến tiền liệt.

Theo Tạp chí Tiết niệu Châu Âu, ung thư tuyến tiền liệt chiếm khoảng 15% số ca chẩn đoán mắc ung thư trên khắp thế giới. Nguyên nhân ung thư tuyến tiền liệt hiện vẫn chưa rõ ràng, gia tăng ở những người đàn ông lớn tuổi.

Kết quả này là một dấu hiệu tích cực, cho chúng ta thấy rằng vai trò của việc xuất tinh đều đặn có ảnh hưởng tích cực thế nào tới bệnh ung thư tuyến tiền liệt“, bà Rider khẳng định.

Trước đây, một nghiên cứu của Trường Đại học Montréal (Canada) cho thấy những người đàn ông không bao giờ có quan hệ tình dục đối mặt với nguy cơ mắc ung tiền liệt tuyến tăng gấp 2 lần so với những người có quan hệ tình dục thường xuyên.

Tuy nhiên, chuyên gia nghiên cứu ung thư Siobhan Sutcliffe tại Trường Y Đại học Washington ở St. Louis (Mỹ) cho rằng chế độ ăn uống và tập luyện thể thao thường xuyên vẫn là cách tốt nhất để phòng bệnh ung thư, chứ không chỉ riêng quan hệ tình dục.

* Theo Men’s Health

Naraphar – Tinh hoa từ thảo dược

Đọc tiếp

12 LOẠI RAU QUẢ ĐƯỢC VÍ LÀ ” THẦN DƯỢC” GIÚP MẮT SÁNG KHỎE

Đu đủ, bơ, cà rốt, khoai lang, cà chua, bắp ngô, các loại rau lá màu xanh… giúp tăng cường thị lực, mắt sáng khỏe hơn.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Để có đôi mắt sáng khỏe, trước hết mọi người cần tập thói quen sinh hoạt, học tập, làm việc khoa học và điều độ. Trong bữa ăn hàng ngày nên bổ sung thêm các thực phẩm giàu omega 3, kẽm, vitamin C sẽ giúp bảo vệ và cải thiện tầm nhìn. Dược phẩm Naraphar gợi ý một số loại rau, củ, quả tốt cho mắt như sau:

Cà rốt chứa nhiều beta-caroten khi hấp thụ vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A tạo sắc tố võng mạc giúp mắt nhìn tốt hơn. Ngoài ra cà rốt còn giúp chữa chứng quáng gà và hạn chế bệnh đục thủy tinh thể.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Bắp (ngô) giàu beta-carotenoid và folate. Đây là hai chất giúp làm chậm quá trình suy thoái điểm vàng liên quan đến tuổi tác. Ăn quả này thường xuyên giúp giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và giúp ngăn ngừa sự tiêu hủy các sắc tố màu vàng trong mắt.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Quả bơ chứa hàm lượng lutein nhiều hơn tất cả loại trái cây hoặc rau củ khác. Đây là thành phần dinh dưỡng có tác dụng cải thiện thị lực, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Cà chua chứa chất lycopene, chống oxy hóa và bảo vệ võng mạc mắt. Vitamin C trong quả này có tác dụng tăng thị lực và ngăn ngừa bệnh quáng gà. Cà chua cũng giàu vitamin A giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng – một bệnh nghiêm trọng dẫn đến mù mắt.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Hầu hết loại cá nhiều dầu như cá hồi, cá ngừ giàu omega-3 có tác dụng bảo vệ võng mạc nhờ khả năng chống viêm. Omega 3 cũng giúp bảo vệ các mạch máu nhỏ nuôi dưỡng mắt, trị bệnh khô mắt rất hiệu quả và giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Chocolate có tác dụng tăng khả năng lưu thông máu, giúp mắt đỡ mệt mỏi, thị lực tốt hơn. Tuy nhiên, người đã bị đục thủy tinh thể không nên ăn chocolate vì chứa vanadium vốn không tốt cho mắt đã mắc bệnh này.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Đu đủ rất giàu vitamin C, B, kali, magie, chất xơ… tốt cho hệ tiêu hóa vừa tăng cường sức đề kháng và bảo vệ đôi mắt. Đặc biệt loại quả có hàm lượng vitamin C dồi dào được chứng minh giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về mắt như đục thủy tinh thể.

Lưu ý: Trẻ trong độ tuổi ăn dặm, mẹ nên tập cho bé ăn với đu đủ chín bằng cách xay nhuyễn. Trẻ lớn hơn có thể cắt đu đủ thành hạt lựu trộn với phô mai.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Hạnh nhân giúp chống khô mắt. Mỗi ngày ăn một nắm hạt này hoặc trộn với ngũ cốc để ăn sáng sẽ giúp đôi mắt khỏe mạnh.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Các thành phần dinh dưỡng trong hạt điều có tác dụng bảo vệ đôi mắt, tăng cường thị lực, ngăn ngừa bệnh liên quan đến suy giảm thị lực.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Khoai lang giàu beta-carotene, vitamin A, C, chất xơ… có lợi cho đôi mắt. Đặc biệt, loại củ này chứa nhiều vitamin D giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp năng lượng, cho đôi mắt sáng khỏe hơn.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Lòng đỏ trứng gà chứa lượng lớn lutein và zeaxanthin giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Nguồn vitamin D có trong trứng gà còn giúp giảm cảm giác mệt mỏi cho mắt.

12 loại rau quả giúp mắt sáng khỏe

Các loại rau lá xanh giàu vitamin, chất chống oxy hóa lutein và Zeaxanthin. Trong khẩu phần ăn hàng ngày nên có một trong các loại rau như cải xoăn, rau bina, củ cải… để tăng cường thị lực, bảo vệ đôi mắt khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời và làm tăng mật độ sắc tố của tế bào trong điểm vàng. Lưu ý: Để tận dụng hết những lợi ích từ rau xanh, không nên luộc hoặc nấu quá chín.

NARAPHAR – Tinh hoa từ thảo dược

Đọc tiếp

BÀI LỤC BÁT VỊ CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN

“Do tạng thận là quan trọng bậc nhất của cơ thể, tất cả bệnh tật của con người rốt cuộc rồi cũng liên hệ tới thận, vì thận là nguồn gốc của trăm thứ bệnh. Xét trăm bệnh gây ra không bệnh nào là không vì hỏa, mà hỏa phát ra không khi nào là không do hư, vì gốc chứng hư không khi nào là không do thận.”
Tiền triết có nói: “Nhà Y mà không hiểu rõ chân tướng của tiên thái cực, không nghiên cứu tác dụng thần diệu của thủy hỏa vô hình mà không thể trọng dụng được những bài thuốc hay như Lục vị, Bát vị thì làm thuốc còn thiếu sót hơn một nửa.

“Do tạng thận là quan trọng bậc nhất của cơ thể, tất cả bệnh tật của con người rốt cuộc rồi cũng liên hệ tới thận, vì thận là nguồn gốc của trăm thứ bệnh. Xét trăm bệnh gây ra không bệnh nào là không vì hỏa, mà hỏa phát ra không khi nào là không do hư, vì gốc chứng hư không khi nào là không do thận. Vì thủy là nguồn của muôn vật, hỏa là cha của muôn vật, nguồn hay cha đều căn bản ở thận cả. Hễ thận nguyên đầy đủ thì mọi thể hiện đều yên và bệnh tật không có nữa.

Người ta có sự sống đều nhờ vào tác dụng của âm dương thủy hỏa, mà thận là cái rễ của âm dương thủy hỏa, nếu âm dương mất điều hòa, thủy hỏa thiên lệch, trăm bệnh sinh ra ngay, mà cách chữa cứu âm không gì bằng làm mạnh chân thủy, bổ dương không gì bằng làm ích chân hỏa, mà thận cũng vừa là thủy cũng vừa là hỏa, cho nên cứu âm cứu dương mà không tìm chủ của nguồn thủy hỏa, bỏ rơi tạng thủy hỏa, bỏ bài Lục, Bát vị thì không tìm thấy cửa tất không có lối vào, cũng như trồng cây mà muốn bỏ rễ liệu cây có sống được không?”.

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác có nói: “Tôi kinh nghiệm chữa bệnh đã lâu, biết rằng sự thần diệu của cổ phương không bài nào bằng các bài Lục, Bát vị, thật là thuốc thánh để bảo vệ sinh mạng, nếu mà hiểu sâu được ý nghĩa gặp từng loại bệnh mà suy rộng ra thì càng dùng thấy càng hay, đem chữa bệnh nào mà chẳng được.
“Dùng để trục tà (giải cảm) thì nó bổ chân thủy mà ra được mồ hôi.
“Dùng để tiêu đờm thì tan được chất hủ bại mà vận hóa mạnh lên.
“Dùng để khu phong thì nó sinh ra huyết mà phong tự hết.
“Dùng để tán hàn thì nó bổ chân hỏa mà âm hàn tự tiêu.
Hồi sinh sau ba lần tai biến mạch máu não Sau 2 tuần Đờm (đàm) Ho giảm hẳn, sau 3 tháng cơn Hen biến mất! Tôi Mừng lắm!!!
“Dùng để thanh thử thì nó thu nạp được khí về nguồn gốc.
“Dùng để trừ thấp thì nó dẹp được hết thủy tà.
“Chữa trẻ con thuần dương (hay sốt nóng) thì nó sinh thêm thiên quý để cứu bệnh không có âm”.
Công dụng chữa hiếm muộn
Cũng theo Hải Thượng Lãn Ông, các bài Lục vị, Bát vị có công dụng đặc biệt tốt trong điều trị bệnh hiếm muộn – vô sinh nam nữ. Ông có nói:
“Chữa bệnh kinh huyết thì nó bổ cho chân thủy để tưới nhuần vào chỗ huyết khô, huyết bế.
“Chữa bệnh vô sinh nam thì nó bổ thận, bồi dưỡng ngũ tạng,sinh tinh, làm cho tinh khí mạnh mẽ, rất dễ thụ thai.
“Chữa bệnh vô sinh nữ thì nó bổ chân âm điều hòa khí huyết kinh nguyệt, dưỡng trứng và nuôi dưỡng dạ con (tử cung).
“Uống lúc có mang thì nó giữ vững bào thai.
“Uống sau khi đẻ thì nó bồi dưỡng thêm tinh huyết; các chứng Phong, Lao, Cổ, Cách, uống bài này cũng cứu vãn được; thuốc uống lâu chân hỏa vững chắc ở đan điền thì hư phong còn đâu mà phát lên được, không phải lo sợ trúng phong nữa, vị cam ôn thì trừ được nóng dữ, vị bổ dưỡng thì tinh huyết dễ sinh, chứng cốt chưng (âm hư sốt nóng hâm hấp), phục nhiệt (nhiệt phục bên trong) còn chỗ nào ẩn náu được, chứng lao đã thành cũng khó mà dằng dai được, chân hỏa ở dưới đầy đủ, nguyên khí ở giữa tự nhiên lớn mạnh, sự tiêu hóa bình thường, thì chứng đầy bụng mà làm sao sinh được, chứng cổ trướng cũng không lo nữa. Dưới nồi có lửa thì cơm trong nồi tự nhiên chín, tinh khí dào dạt, tinh ba lan khắp bốn bên, thì chứng táo sáp, ợ nghẹn còn lo gì nữa. Chứng nặng đã có thể tiêu tan, thì chứng nhẹ dứt khoát khó mà trầm trọng được, huống hồ các loại rôm sảy nhỏ nhặt thì có khó gì, thật là môn thuốc quý báu nhất, là bài thuốc hay nhất dể bảo vệ sinh mạng. Dùng thường xuyên thì tinh huyết dồi dào da và sắc mặt hồng hào, sức khỏe dẻo dai, gân xương rắn chắc”.
Điều chủ yếu: cách dùng nó như thế nào là một vấn đề.
Trong bào chế bài Lục vị – Bát vị, vị thục địa là quan trọng nhất bài, chế kỹ rồi đem nấu cao hoặc giã nhuyễn ra trộn vào phần thuốc bột còn lại của bài thuốc, không nên sấy khô tán bột sẽ mất tác dụng của bài thuốc, không còn bổ thận nữa. Các vị còn lại trong bài tùy bệnh mà bào chế và gia giảm, chẳng hạn như: sơn thù tẩm rượu, hoài sơn, bạch linh tẩm sữa tươi hấp chín,phơi khô để dùng; đơn bì, trạch tả tẩm muối, sao khô. Ngoài ra còn có thể gia các vị như: đỗ trọng, tục đoạn, câu kỷ tử, tỏa dương, nhục thung dung, huỳnh tinh, thỏ ti tử, ngũ vị tử, mạch môn, ngưu tất, ba kích, đương quy, bạch thược…


Bài Lục, Bát vị theo cổ phương: thục địa 320g, hoài sơn 160g, sơn thù160g, bạch linh120g, mẫu đơn bì 120g, trạch tả 120g. Thêm 2 vị nhục quế 40g, phụ tử 40g là bài bát vị. Cách chế: thục địa nấu cao, còn các vị khác sấy khô tán bột thắng mật ong thành châu, hòa chung làm viên hoàn mềm 10g, mỗi ngày dùng 4 – 6 viên với nước.
Giới thiệu sản phẩm giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, chữa hiếm muộn vô sinh cho nam giới: NARAMEN
Đọc tiếp