Chào mừng bạn đến với website Naraphar


  Hotline : 0913 333 081

TINH HOÀN HẢI CẨU – NHỮNG KHÁM PHÁ GÂY SỐC CHO SINH LÝ NAM

Các vấn đề sinh lý của nam giới đã xuất hiện từ xa xưa, đặc biệt với các bậc đế vương qua các triều đại lịch sử… trên toàn thế giới.

Để tăng cường khả năng nam giới, các vị vua từ xa xưa đã có những bài thuốc bổ trợ như các toa thuốc xuân dược như Ích Đa Tán, Dâm Dương Tửu của Trung Quốc hay những thang thuốc của vua Gia Long, Minh Mạng với nguyên liệu từ ngọc dương, ngầu pín từ con Hải cẩu, cọp, tê giác ….

Các bài thuốc đều dựa trên cơ chế bổ sung Testosterone, L – Arginine – các chất sản sinh ra Nitric Oxide (NO). NO là chất trung gian dẫn truyền thần kinh có vai trò trong việc là dãn cơ trơn, là tác nhân gây cường dương (trích công trình đoạt giải Nobel Y Học năm 1998 của Robert F. Furchgott nghiên cứu khám phá giải thích cơ chế của NO). Testosterone và L – Arginnie có vai trò quan trọng đối với hoạt động sinh lý nam giới và điều này được chứng minh trong các công trình nghiên cứu được đăng trên tạp trí niệu khoa Joural Urology của Moody.JA, Vernet.DA, Laidlaws và các công sự của họ.  Mặt khác các chất Testosteron và L – Arginine được tìm thấy rất nhiều trong cây dâm dương thảo, các bộ phận sinh dục của vài loài động vật và côn trùng như con hải cẩu, dê, hổ, tê giác, đom đóm…

( Pín Hải cẩu được coi là Vương dược cho sinh lý nam)

Trong tất cả các bộ phận sinh dục các loài động vật trên thì bộ phận của con hải cẩu là tiết ra nhiều testosterone nhất. Trung bình ở người 1 cc tinh dịch có 3.5 triệu tới 4.5 triệu con tinh trùng, 1 cc của con dê thường được 30 triệu – 40 triệu con tinh trùng, trong khi đó 1 cc của hải cẩu lên đến hàng tỷ con tinh trùng nên Pín hải cẩu giúp cải thiện quá trình sản sinh tinh trùng ở nam giới.

Theo các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và khẳng định trong các pín động vật, có pín hải cẩu thực sự có công dụng nhanh và mạnh, không chỉ thúc đấy nhu cầu nam giới mà còn có tác dụng tốt trong việc sinh tinh cả về chất lượng và số lượng.

Chính vì hải cẩu có những tác dụng trên các nhà nghiên cứu tại hãng dược phẩm Naraphar đã nghiên cứu và tạo nên một sản phẩm từ hải cẩu hoàn có tên NARAMEN.

NARAMEN sản phẩm tăng cường sinh lý nam được chiết xuất từ Pín hải cẩu

NARAMEN là sản phẩm hoàn hảo và hiệu quả nhất giúp duy trì, tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Đây là công trình nghiên cứu khoa học công phu, tuân thủ các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt của bộ y tế với công thức phối hợp tác dụng tổng hợp của các dược liệu quý hiếm như:
+ Orchic Substance chiết xuất từ tinh hoàn hải cẩu: Có tác dụng chống mãn dục nam, giúp tăng tái tạo testosterone nội sinh giúp cải thiện đời sống tình dục, tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng tính di động tinh trùng, làm đậm đặc tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.
+ Thỏ ty tử: Dưỡng cơ, cường âm, kiện cốt, ôn thận, tráng dương, bổ Can, minh mục.
+ Tỏa dương: Còn có tên cu chó vì nó có hình thù như dương vật của chó, lại có ý kiến vì nó có tác dụng tráng dương như dương vật chó (cẩu pín). Trông nó như cây nấm màu đỏ, nâu sẫm. Hoa tím mùi hôi. Có ở Hà Tây, Hoà Bình, Yên Bái, Lao Cai. Đông y dùng toả dương để bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, mạnh tình dục, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông tiểu. Chủ trị yếu sinh lý, liệt dương, lãnh cảm, đau lưng, mỏi gối, biếng ăn.
+ Khởi Tử: Khởi tử được coi là một vị thuốc toàn thân, dùng trong bệnh đái đường (phối hợp với các vị thuốc khác) ho lao, viêm phổi, mệt nhọc, gầy yếu, bổ tinh khí, giữ cho người trẻ lâu.Theo tài liệu cổ, kỳ tử có tác dụng bổ can thận, nhuận phế táo, mạnh gân cốt. Dùng chữa chân tay yếu mỏi, mắt mờ, di mộng tinh.
+ Đỗ trọng: Thuốc bổ thận, gân cốt, chữa đau lưng, mỏi gối, di tinh, đái đêm, liệt dương, phụ nữ có thai, động thai. Chữa cao huyết áp.

NARAMEN Giúp bổ thận, mạnh gân cốt, tráng dương, tăng nội tiết tố testosterol nam giới, sinh tinh, tăng cường chất lượng tinh trùng. Tăng cường chúc năng sinh lý, tăng ham muốn, giúp giảm xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Dược phẩm Naraphar – Tinh hoa từ thảo dược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *