Chào mừng bạn đến với website Naraphar


  Hotline : 0913 333 081

NGỠ NGÀNG VỚI KẾT QUẢ HẠ MỠ MÁU TỪ CAO CHIẾT LÁ SEN.

Về dược lý, lá sen đã được nghiên cứu có tác dụng giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm béo và chống xơ vữa động mạch.

Thời xưa, lá sen tươi là vị thuốc rất thông dụng trong dân gian, dùng để chữa trị các chứng bệnh gây nên trong những tháng hè như: cảm nắng, say nắng, đau bụng tiêu chảy… Còn lá sen khô dùng để chữa các chứng xuất huyết.

Cao chiết từ lá Sen có tác dụng hỗ trợ và điều trị mỡ máu

Kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, ngoài những tác dụng mà người xưa đã phát hiện, lá sen còn có tác dụng giảm béo và chống xơ vữa động mạch, do trong lá có nhiều loại alcaloids và flavonoid đặc biệt. Ngoài ra còn có các Flavonoid như Quecxetin, Leucoxianidin,… có tác dụng giải độc.

Trên lâm sàng hiện nay, lá sen còn được sử dụng để phòng ngừa và chữa trị béo phì, phòng trị cao huyết áp, cao mỡ máu, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành tim và viêm túi mật. Theo các chuyên gia, những người cao tuổi cơ thể đã suy yếu, động mạch não đã bị xơ cứng, hoặc từng bị liệt nửa người do tai biến mạch máu não, nên thường xuyên sử dụng lá sen. Tác dụng dược lý của lá sen đã được báo cáo gồm các chất chống oxy hóa, chống HIV, chống cao mỡ máu. Một số kết quả cho thấy sử dụng dịch chiết xuất từ lá sen cho thấy sự cải thiện trong việc chuyển hóa chất béo và giảm tổn thương gan.

Sở dĩ có tác dụng to lớn như vậy là do trong lá sen có chứa nhiều chất thuộc nhóm alkaloid, flavonoid…là các chất có hoạt tính sinh học cao. Nghiên cứu cho biết, trong lá sen có chứa tới 15 loại alkaloid như nuciferin, nor-nuciferin, roemerin, anonain. Hoạt chất là nuciferin có tác dụng an thần, kéo dài giấc ngủ, tăng cường quá trình ức chế trong các tế bào thần kinh phần vỏ não cảm giác vận động và thể lưới thân não. Các nghiên cứu lâm sàng đối với thuốc chế từ tâm sen và lá sen đã được áp dụng điều trị cho các bệnh nhân bị mỡ máu, kết quả tốt 64%, trung bình 21%, không kết quả 15%.

Về dược lý, lá sen đã được nghiên cứu có tác dụng giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm béo và chống xơ vữa động mạch.

Chiết xuất từ tinh lá sen có polyphenol và flavonoid giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất lipid và điều hòa năng lượng nên làm giảm cholesterol và triglyceride toàn phần, cholesterol xấu đồng thời làm gia tăng cholesterol tốt.

Theo các nghiên cứu cho biết: “ Để sử dụng lá Sen có hiệu quả ta cần tác chiết được các chất có hại trong lá Sen va fđặc biệt cần phải giữ lại được hoạt chất Flavonoid”. Và để làm được điều này thì không có bất cứ phương pháp thủ công nào có thể làm được. Hiện nay, người ta vẫn ngỡ đun nước lá Sen có tác dụng rất tốt. Thực ra suy nghĩ ngày không hề sai, cái sai là ở cách sử dụng và làm thủ công như vậy vẫn còn lại những độc dược có trong lá Sen.

Xuất phát từ những khó khăn đó, Naraphar đã nghiên cứu và chiết xuất thành công sản phẩm Choles Nara trên công nghệ máy quay li tâm hiện đại loại bỏ hoàn toàn những tạp chất của lá Sen khô và phát huy tối đa các hoạt chất có lợi trong lá Sen là Flavonoid giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Choles Nara với thanh phần chính là Cao chiết lá Sen đang là sản phẩm được chú ý với tốc độ giảm Cholesteron khả quan.

Y học hiện đại đang quay trở lại việc sử dụng các phương pháp điều trị tự nhiên bằng các sản phẩm từ tự nhiên do ít biến chứng và tác dụng an toàn hiệu quả => Sản phẩm Choles Nara đã ra đời để đáp ứng được mong đợi này.

Thông tin được nghiên cứu từ dược phẩm Naraphar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *