Chào mừng bạn đến với website Naraphar


  Hotline : 0913 333 081

HIỂU ĐỂ ” XÓA SỔ” CHOLESTEROL DƯ THỪA TRONG CƠ THỂ.

Cholesterol cao hiện đang là căn bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhưng hiện nay còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu cholesterol là gì? Vậy nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cholesterol. Hãy cũng khám phá nhé!

Cholesterol là gì?

Cholesterol là chất mỡ được tạo ra từ trong gan và có trong thức ăn từ súc vật như thịt, trứng, sản phẩm bơ sữa, mỡ lợn và đây là chất mà cơ thể cần để hoạt động hàng ngày.

Cholesterol có mặt trong mỗi tế bào của cơ thể, nhìn thì giống như mỡ và là thành phần quan trọng của các màng tế bào và là một viên đá tạo dựng cho một số loại hoocmon.

Cơ thể chúng ta tự sản xuất tất cả cholesterol cần dùng nên bất cứ cholesterol nào mà chúng ta ăn vào đều là dư thừa. Khi cholesterol trong máu quá dư thừa thì chúng sẽ đóng thành mảng mỡ trong máu và gây cản trở cho dòng máu chảy trong các động mạch gây nên những cơn đột quỵ, nhồi máu cơ tim…

Bệnh cholesterol có nghĩa là lúc này người bệnh thừa cholesterol. Những điều đáng mừng ở đây là chứng bệnh này dễ phòng ngừa. Chúng ta chỉ cần ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn và thay đổi nếp sống là giảm được cholesterol.

Cholesterol kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Cholesterol kiêng ăn gì?

Thực phẩm giàu chất béo bão hòa: Những thực phẩm giàu chất béo bão hòa như thịt xông khói, bơ, mỡ lợn…dễ làm tăng lượng cholesterol máu. Nên thay vào đó bạn nên sử dụng bơ thực vật mềm.

Thịt: Các loại thịt lợn, thịt gà và các sản phẩm của chúng như xúc xích, thịt xông khói…có chứa rất nhiều chất béo, cholesterol xấu nên tác động không tốt cho người bị cholesterol cao. Bạn chỉ nên tiêu thụ khoảng 140g thịt mỗi ngày.

Đồ ăn chiên: Những mòn chiên với dầu mỡ thường sẽ chứa rất nhiều chất béo. Nếu sử dụng nhiều, thì cholesterol sẽ ngày càng tăng cao. Vì vậy bạn hạn chế những món ăn chế biến theo dạng này, thay bằng các đồ ăn chế biến theo cách hầm, luộc hoặc hấp.

Thực phẩm có đường: Đường là nguyên nhân gây tăng cân béo phì nên trong chế độ ăn uống, người cholesterol cao nên giảm lượng đường và các sản phẩm chứa nhiều đường như bánh ngọt, kẹo, kem…

Cholesterol nên ăn gì?

Đậu phụ và các sản phẩm từ đậu nành: Ăn những loại thực phẩm này sẽ giúp hạ nồng độ cholesterol trong máu tự nhiên. Nên khuyến khích ăn những loại thực phẩm này.

Các loại hạt: Hạt lạc, óc chó, vừng, hạnh nhân….đều có chứa sterol thực vật là một hợp chất stero tồn tại phổ biến có thể khống chế cơ thể hấp thụ cholesterol, giảm thấp mức cholesterol trong máu.

Các loại cá: Cá chứa hàm lượng phong phú acid béo không bão hòa có thể giảm thấp mức triglycerides trong máu, đồng thời tăng tính đàn hồi cho huyết quản.

Một số loại khác như: táo, yến mạch, giá đỗ cũng rất tốt cho người bị cholesterol cao.

Cholessen – Giải pháp cho người bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ

Xuất hiện trên thị trường với SỰ KHÁC BIỆT, sản phẩm Cholesnara là sự cộng hưởng tác dụng của 4 loại THẢO DƯỢC thiên nhiên quý giá là cao chiết lá sen bánh tẻ, cao chiết táo mèo, men gạo đỏ và tinh chất tỏi tía. 4 thảo dược này được nền y học thế giới nghiên cứu và chứng minh có tác dụng cực kì tốt đối với các căn bệnh liên quan đến mỡ thừa như: gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao, cao huyết áp, men gan cao, béo phì.

Cao chiết lá sen: Được biết đến với hàm lượng dưỡng chất dồi dào, đặc biệt là thành phần Flavonoid, các nhà nghiên cứu đã chứng minh được tác dụng của lá sen trong ngăn chặn và làm giảm sự hình thành mỡ thừa bên trong cơ thể. Đồng thời thúc đẩy quá trình lưu thông máu diễn ra một cách trơn tru và ngăn chặn sự lão hóa của các tế bào trong cơ thể.

Cáo chiết Táo mèo: Là một loại trái cây đặc trưng của vùng đồi núi, táo mèo chứa khá nhiều thành phần được y học thế giới chứng minh có tác dụng trong việc loại bỏ mỡ thừa, tăng cường quá trình chuyển hóa các chất và thực sự phát huy hiệu quả tttrong điều trị mỡ máu, gan nhiễm mỡ, men gan, huyết áp cao,..

Men gạo đỏ: là chất được chiết xuất từ gạo lên men. Loại men này có tên là Monascus purpureus, là phương thuốc truyền thống của Trung Quốc và các nước châu Á khác trong nhiều thế kỷ qua.

Men gạo đỏ tự nhiên có chứa nhiều thành phần giúp kiểm soát nồng độ cholesterol như monacolin và đặc biệt là monacolin K. Nó cũng chứa sterol, isoflavones và các axit béo không bão hòa đơn (chất béo lành mạnh).

Tỏi tía có khả năng điều hòa cholesterol toàn phần. Bởi hoạt chất Allicin trong tỏi tía làm giảm tổng hợp cholesterol ở gan do ức chế Men HMG – CoA reductase. Đây là men khởi phát giúp hình thành cholesterol nội sinh ở gan, làm tăng lượng cholesterol trong máu. Ức chế sinh tổng hợp men này sẽ làm giảm tổng hợp cholesterol.

Ngoài ra, allicin trong tỏi tía làm tăng hoạt hóa LDL receptors – giúp thu gom các cholesterol xấu (LDL) trong máu và thải ra ngoài. Do vậy,tỏi tía có tác dụng giúp giảm cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ.

– Sản phẩm được sản xuất dựa trên CÔNG NGHỆ phun li tâm giúp chiết xuất được những dưỡng chất tốt nhất và loại bỏ hoàn toàn những tạp chất có trong lá sen, táo mèo và tỏi tía, để từ đó tạo ra một sản phẩm AN TOÀN, HIỆU QUẢ  TỐT NHẤT.

– Không chỉ có tác dụng loại bỏ mỡ thừa, sản phẩm còn giúp người bệnh ngăn chặn triệt để những nguyên nhân gây bệnh, giúp giải quyết TRIỆT ĐỂ vấn đề mà người bệnh đang gặp phải.

– Là sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên nên KHÔNG phát sinh TÁC DỤNG PHỤ ảnh hưởng đến sức khỏe và sẽ không phát sinh bất kì vấn đề nào nếu sử dụng lâu dài.

– Được nghiên cứu với một liều lượng sử dụng phù hợp, quá trình điều trị bệnh sẽ nhanh chóng có được một KẾT QUẢ tốt nhất

– Cholesnara phát huy tác dụng với HẦU HẾT các bệnh phát sinh do MỠ THỪA

– Được Bộ Y tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và cho phép lưu hành toàn quốc

Naraphar – Tinh hoa từ thảo dược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *