Chào mừng bạn đến với website Naraphar


  Hotline : 0913 333 081

Giới thiệu

Nền tảng xuyên suốt làm kim chỉ nam trong quá trình xây dựng và phát triển của Naraphar chính là luôn tin tưởng, duy trì, và phát huy những giá trị cốt lõi của y học cổ truyền, là điểm tựa nội lực cho sự phát triển trường tồn của công ty:

Sự ra đời Naraphar

Although starting a prototype on a is sometimes easi problem-solve. When you need to ideate website prototype on a is sometimes easier, it’s not the best When you or to storyboard context Although starting a prototype on a is sometimes easi problem- solve. When you need to ideate website …

Sứ mệnh tầm nhìn, giá trị cốt lõi

Sứ mệnh: Mang những tinh hoa từ thảo dược tự nhiên bảo vệ tốt nhất sức khỏe cộng đồng.

Tầm nhìn: Trở thành lựa chọn tin cậy hàng đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên của người Việt.

Giá trị cốt lõi: TRÁCH NHIỆM – TIÊN PHONG – KHÁC BIỆT

  • TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi cam kết dựa trên cái Tâm của người thầy thuốc. NARAPHAR cam kết trách nhiệm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm dược phẩm xanh, an toàn, chất lượng và hiệu quả. Đồng thời thực hiện cam kết trách nhiệm với xã hội, cổ đông, khách hàng, đối tác và người lao động trên nguyên tắc cùng có lợi và phát triển.
  • TIÊN PHONG: Chúng tôi tham vọng trở thành một trong những đơn vị đi đầu ứng dụng và bào chế dược liệu y học cổ truyền trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hướng tới xu thế bảo vệ sức khỏe của nhân loại từ thiên nhiên.
  • KHÁC BIỆT: Liên tục đổi mới và khác việt trong sản phẩm để mang đến chất lượng hoàn hảo với dấu ấn riêng của NARAPHAR, bản sắc và văn hóa con người NARAPHAR vì chữ Tâm của người thầy thuốc mà cống hiến và làm việc. Trong đó các giá trị sống đẹp được yêu cầu thực hiện quyết liệt với thái độ tích cực và cầu tiến.

Thành tích

Although starting a prototype on a is sometimes easi problem-solve. When you need to ideate website prototype on a is sometimes easier, it’s not the best When you or to storyboard context Although starting a prototype on a is sometimes easi problem- solve. When you need to ideate website …

Sơ đồ công ty

Có lẽ điều để lại nhiều dấu ấn nhất trong ngành Y dược ở Việt Nam đó chính là tinh hoa của Y dược cổ truyền. Y học cổ truyền Việt Nam đã đóng góp một vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.Chính vì vậy các đơn vị kinh doanh dược phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực Đông Dược đã lần lượt ra đời và dần dần thể hiện hiệu quả với vai trò đóng góp vào nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Naraphar được hình thành trên nền tảng đó, tiếp tục kế thừa và phát triển tinh hoa Đông Dược của dân tộc. Với tâm huyết và quyết tâm của ban lãnh đạo, Naraphar hướng đến phát triển đa dạng dòng sản phẩm, phát huy tối đa hiệu quả nguồn dược liệu. Luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

Nhân sự luôn là yếu tố quan trọng nhất trong sự phát triển và trường tồn của công ty. Trong đó, quá trình tuyển chọn, đào tạo liên tục là qui trình bắt buộc để giúp công ty có những bước chuyển mình tích cực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các thành viên trong công ty từ công nhân đến cán bộ kỹ thuật cũng như đội ngũ quản lý nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin, tự hoàn thiện mình để theo kịp với tốc độ phát triển kỹ thuật công nghệ của ngành, cũng như của đất nước.

Nỗ lực để trở thành doanh nghiệp uy tín trên thị trường Đông Dược, là lựa chọn tin cậy của các đại lý, khách hàng và đối tác. Chúng tôi trân trọng cảm ơn tới các Quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội để thực hiện lời hứa của mình. Naraphar cam kết sẽ đồng hành cùng Quý đại lý và các ban ngành có liên quan trên con đường bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực.